NANOEN – MỪNG XUÂN QUÝ MÃO 2023

NANOEN – MỪNG XUÂN QUÝ MÃO 2023
Nhân dịp năm mới 2023 và đón Tết Quý Mão, Công ty TNHH Xây Dựng Công Nghệ Môi Trường Nano (Nanoen) xin kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác và gia đình, cùng toàn thể nhân viên Nanoen một năm mới ngập tràn niềm vui và hạnh phúc, an khang thịnh vượng, tân niên vạn phúc!

Nanoen là một trong những Công ty thuộc lĩnh vực môi trường tại Cần Thơ với đội ngũ cố vấn, kỹ sư giàu chuyên môn, kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực môi trường và trong suốt thời gian hoạt động Công ty đã có hơn 200 Khách hàng/Đối tác lớn như: Pataya; Ching Luh; Unipax Vị Thanh; Cargill; Ecofarm; Wilmar; Honoroad; Petimex; Caseamex; Thiên Quân;...

Năm 2022 vừa qua, dù nền kinh tế trải qua nhiều biến động nhưng Nanoen đã có các thành tựu nổi bật như:

  • Tổ chức thành công Khóa học Đào tạo Vận hành Hệ Thống Xử Lý Nước Thải với chủ đề “Phương pháp xử lý sinh học và sự cố vi sinh”, khóa học do Nanoen phối hợp với Khoa Môi trường & Tài nguyên Thiên nhiên – Trường Đại học Cần Thơ thực hiện.
  • Trở thành thành viên chính thức của Hội đồng Giáo dục và Học giả (Academic-Professional Committee - APC) thuộc dự án Inowasia được tài trợ bởi chương trình Erasmus+ của Cộng đồng chung châu Âu, đánh dấu cho sự phát triển của Nanoen trong lĩnh vực quản lý tài nguyên nước.
  • Phát triển dịch vụ “Cho thuê máy ép bùn” cam kết cung cấp cho chủ doanh nghiệp đầy đủ giấy tờ pháp lý, hợp lệ trong công tác xử lý bùn thải, kèm theo đó là mức giá thuê tốt nhất trên thị trường.
  • Phát triển dịch vụ “Vận hành hệ thống xử lý nước thải” không chỉ đảm bảo chất lượng về nước thải đầu ra, mà còn giúp doanh nghiệp hạn chế những rủi ro và tiết kiệm những khoản chi phí phát sinh khác.
  • Thành lập Công ty Cơ khí định hướng về lĩnh vực cơ khí chế tạo máy và tư vấn công nghệ trong sản xuất với nguồn nhân lực nhiều năm kinh nghiệm trong việc chế tạo và gia công máy móc, sáng tạo trong việc sản xuất, trang thiết bị máy móc.

Có thể thấy, trong năm 2022 Nanoen đã đạt được nhiều thành tựu và phát triển thêm những dịch vụ mới, cùng với đó Nanoen đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để phù hợp với phương châm “Khởi thành tại tâm”, Nanoen luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng, không ngừng nâng cao kiến thức và hoàn thiện mình để trở thành một trong những Công ty hàng đầu được khách hàng lựa chọn với cung cách phục vụ chu đáo, uy tín và tận tâm.

Kết thúc năm 2022, Ban lãnh đạo Công ty ghi nhận sự đóng góp của tập thể nhân viên Nanoen. Đồng thời, Công ty cũng gửi lời tri ân sâu sắc đến Quý khách hàng/Quý đối tác đã tín nhiệm, quan tâm và sử dụng những dịch vụ/sản phẩm do chúng tôi cung cấp trong suốt thời gian vừa qua. Nanoen mong muốn sẽ luôn tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng/Quý Đối tác không chỉ trong năm 2023 mà còn rất nhiều năm nữa trong tương lai.

Một lần nữa, Nanoen xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng/Quý Đối Tác đã luôn đồng hành, tin tưởng vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Công ty chúng tôi trong những năm vừa qua.
Nanoen
Tin liên quan
Hotline tư vấn

Hỗ trợ KH
Mr. Trung Nhân: 0941 777 519
Ms. Thùy Anh: 0907 803 678

 

Liên hệ báo giá

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây