Giới thiệu NANOEN

20/03/2024

GIỚI THIỆU NANOEN

NANOEN được thành lập vào ngày 23 tháng 02 năm 2017. Tên đăng ký là Công ty TNHH Xây Dựng - Công Nghệ Môi Trường Nano (NANOEN). Trong suốt thời gian hoạt động, NANOEN đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng vì sự trung thực, tận tâm và trách nhiệm đối với khách hàng và sản phẩm của công ty; nguồn nhân lực chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, luôn tiếp thu, cập nhật và nghiên cứu phát triển công nghệ mới để đáp ứng kịp thời nhu cầu xã hội. Sản phẩm của Công ty không chỉ là công trình mà còn là giải pháp tối ưu vừa tiết kiệm chi phí vừa giải quyết nhu cầu của khách hàng, NANOEN đảm bảo phát triển song hành giữa hai yếu tố là phát triển kinh kế và bảo vệ môi trường.

NANOEN luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng, không ngừng nâng cao kiến thức và hoàn thiện mình để trở thành một trong những công ty hàng đầu được khách hàng lựa chọn với cách phục vụ chu đáo, uy tín và tận tâm.

 

TẦM NHÌN

Công ty TNHH Xây Dựng - Công Nghệ Môi Trường Nano sẽ trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn hàng đầu Việt Nam với các dịch vụ môi trường có sự đột phá về công nghệ, tiên phong trong phát triển các mô hình kinh tế bền vững, đồng thời luôn duy trì chất lượng dịch vụ với các giải pháp tối ưu về lợi ích kinh tế, giá trị sử dụng và xây dựng mối quan hệ bền chặt với khách hàng và đối tác.

SỨ MỆNH

Công ty TNHH Xây Dựng - Công Nghệ Môi Trường Nano luôn cung cấp dịch vụ với sự tận tâm, xem lợi ích và thành công của khách hàng là điều quan trọng nhất. Đồng thời các dịch vụ của chúng tôi luôn mang đến sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp, góp phần gia tăng lợi ích cộng đồng cũng như sự phát triển chung của đất nước và nhân loại.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẬN TÂM: NANOEN luôn lấy tâm làm đầu từ cả suy nghĩ cho đến hành động trong kinh doanh, luôn xem khách hàng ở vị trí trung tâm, đặt lợi ích và sự mong đợi của khách hàng lên đầu, từ đó không ngừng hoàn thiện và phát triển bản thân để mang lại những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất.

CHẤT LƯỢNG: Sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp quyết định uy tín của sản phẩm và dịch vụ NANOEN.

UY TÍN: Từng thành viên NANOEN xem chữ “Tín” không chỉ là danh dự của chính mình mà còn là bộ mặt của cả tập thể. Chúng tôi tự tin khẳng định rằng: khi đặt niềm tin và đồng hành cùng NANOEN luôn là quyết định đúng đắn của quý khách hàng. 

Messenger Zalo 0941.777.519