Kiểm kê khí nhà kính

22/04/2023

Kiểm kê khí nhà kính

 

Nanoen - Kiểm kê khí nhà kính không chỉ đơn thuần tuân thủ quy định của pháp luật về bảo vệ môi trường mà còn là một cách để các doanh nghiệp đảm bảo rằng hoạt động sản xuất, kinh doanh của họ đang được thực hiện một cách bền vững và có trách nhiệm với môi trường.

Sự gia tăng nồng độ các khí nhà kính trong bầu khí quyển là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng biến đổi khí hậu và tác động tiêu cực đến môi trường sống. Để hạn chế tình trạng này, nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam đã và đang áp dụng các biện pháp giảm phát thải khí nhà kính.

Sự nóng lên toàn cầu và biến đổi khí hậu đã trở thành chủ đề chính yếu trong phát triển bền vững. Chính phủ các nước cũng như khách hàng (nhãn hàng, người tiêu dùng) ngày càng hướng đến các yêu cầu nghiêm ngặt hơn về hiệu quả năng lượng và phát thải KNK. Do đó, các công ty phải có khả năng nắm bắt và quản lý rủi ro liên quan đến KNK của mình để đảm bảo thành công lâu dài trong môi trường kinh doanh cạnh tranh, đồng thời để chuẩn bị tốt cho việc đáp ứng các chính sách khí hậu của nhãn hàng, quốc gia hoặc khu vực. Kiểm kê và giảm phát thải KNK là một giải pháp cần thiết để giúp các doanh nghiệp đo lường, theo dõi và giảm nhẹ lượng khí thải gây hiệu ứng nhà kính. Việc này đóng vai trò quan trọng trong việc giảm thiểu tác động của hoạt động sản xuất, kinh doanh đến môi trường.

Đơn vị tư vấn hồ sơ môi trường uy tín và nhanh chóng tại Đồng bằng Sông Cửu Long

Nanoen với tư cách là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và các giải pháp công nghệ trong lĩnh vực môi trường. Chúng tôi cam kết đồng hành với Quý Doanh Nghiệp thực hiện tốt những quy định liên quan đến “Kiểm kê và giảm nhẹ phát thải Khí Nhà Kính”, thông qua công tác tư vấn và hỗ trợ thông tin pháp lý. Nếu Quý Doanh nghiệp cần thêm thông tin chi tiết liên quan đến thực hiện Kiểm kê Khí Nhà Kính, hãy liên hệ Nanoen để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

Nanoen

---------------------

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG - CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG NANO

Địa chỉ: 661E/29, đường Võ Văn Kiệt, KV Bình Yên A, P. Long Hòa, Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ

Hotline: 0941.777.519 - 0907.803.678 - 0901.229.798

Email: nanoentech@gmail.com

Facebook: www.facebook.com/nanoentech

Messenger Zalo 0941.777.519