Nanoen – Thúc đẩy hợp tác quốc tế thông qua đào tạo nhân sự

13/06/2024

Chương trình trao đổi sinh viên giữa Đại học Kasetsart – Thái Lan và Công ty Nano

Nanoen - Tại Công ty TNHH Xây Dựng – Công Nghệ Môi trường Nano (Nanoen), chúng tôi luôn đề cao tầm quan trọng của nguồn nhân lực và sự phát triển bền vững.

Việc trao đổi sinh viên quốc tế đã trở thành một cầu nối quan trọng giúp sinh viên tiếp cận với thực tiễn, nâng cao kỹ năng chuyên môn và trải nghiệm sự đa dạng về văn hoá. Song, việc lựa chọn nơi thực tập là một phần quan trọng trong hành trình học tập và phát triển của sinh viên quốc tế. 

Hợp tác quốc tế: Cầu nối phát triển giữa Công ty Nano và Đại học Kasetsart – Thái Lan

Để giúp sinh viên trao đổi có được trải nghiệm thực tế tốt nhất, vừa qua Nanoen đã có cơ hội hợp tác cùng trường Đại học Kasetsart – Thái Lan, thông qua chương trình trao đổi sinh viên chuyên ngành Môi trường. Không chỉ mang lại cơ hội thực tập cho sinh viên mà còn giúp họ tiếp xúc với các dự án nghiên cứu và phát triển (R&D) trong lĩnh vực môi trường, từ đó nâng cao kỹ năng và tích lũy kinh nghiệm thực tiễn, học hỏi từ những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành.

Đào tạo kỹ năng trong môi trường làm việc tại Việt Nam

Một trong những ví dụ tiêu biểu cho sự hợp tác này là trường hợp của Jiralak Thasanthia (còn được gọi là GG), sinh viên của trường Đại học Kasetsart đã tham gia chương trình thực tập tại Nanoen. Với đề tài nghiên cứu “Xử lý nước thải từ nhà máy chế biến và xuất khẩu xoài bằng công nghệ Fenton kết hợp sóng siêu âm”. GG đã có những chia sẻ những trải nghiệm của mình trong quá trình thực tập tại Việt Nam qua video dưới đây:

Đây là yếu tố then chốt và cũng là minh chứng cho sự phát triển mạnh mẽ trong chiến lược phát triển nguồn nhân lực của Nanoen. Thực tập và chương trình trao đổi sinh viên là một phần quan trọng trong chiến lược phát triển của chúng tôi, mang lại lợi ích cho cả công ty và các sinh viên tham gia. Chúng tôi luôn tìm kiếm cơ hội hợp tác với các tổ chức giáo dục trong và ngoài nước để nâng cao chất lượng đào tạo và phát triển nhân lực.

Xem thêm: Đại diện Nanoen tham gia tập huấn chuyên đề “Xây dựng thương hiệu mạnh” do dự án USAID IPSC tổ chức

Chính sách tuyển dụng nhân sự đa quốc gia

Cùng với đó, trọng tâm trong chiến lược phát triển nhân sự của Nanoen không chỉ là đào tạo mà còn tuyển dụng các nhân sự, người lao động và chuyên gia nước ngoài làm việc tại Việt Nam. Bằng cách này, Nanoen hướng tới việc tạo ra một môi trường làm việc đa văn hóa, đa sắc tộc.

Sự đa dạng này không chỉ mang lại lợi ích về mặt sáng tạo và đổi mới mà còn giúp chúng tôi xây dựng một đội ngũ nhân lực chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế và góp phần vào sự phát triển bền vững của công ty.

Tại Nanoen, chúng tôi luôn tin rằng sự phát triển bền vững không chỉ nằm ở công nghệ tiên tiến mà còn ở việc đầu tư vào nguồn nhân lực chất lượng cao.

Nanoen

---------------------

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG - CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG NANO

Địa chỉ: 661E/29, đường Võ Văn Kiệt, KV Bình Yên A, P. Long Hòa, Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ

Hotline: 0941.777.519 - 0907.803.678 - 0901.229.798

Email: nanoentech@gmail.com

Facebook: www.facebook.com/nanoentech

Bài viết liên quan
Messenger Zalo 0941.777.519