2024 - Thời hạn cuối để hoàn thành Giấy phép môi trường

14/04/2024

thời hạn cuối để hoàn thành Giấy phép môi trường

Nanoen - Với việc thời hạn nộp giấy phép môi trường sắp đến, việc hoàn thiện và nộp hồ sơ đúng hạn trở nên cực kỳ cấp thiết.

Thời gian hoàn thành thủ tục giấy phép môi trường đang dần cận kề. Theo Luật BVMT số 72/2020/QH14, các doanh nghiệp đã đi vào hoạt động trước ngày 1/1/2022 phải giấy phép môi trường trước ngày 01/01/2025.

Vì vậy, với việc thời hạn nộp giấy phép môi trường sắp đến, việc hoàn thiện và nộp hồ sơ đúng hạn trở nên cực kỳ cấp thiết.

Để hỗ trợ các doanh nghiệp hoàn thành Giấy phép môi trường đúng thời hạn Nanoen xin gửi đến doanh nghiệp những thông tin quan trọng về thời gian thực hiện của loại hồ sơ này như sau:

thời hạn cuối để hoàn thành Giấy phép môi trường

Việc thực hiện giấy phép môi trường là quá trình cần nhiều thời gian kể từ khi triển khai cho đến lúc hoàn thànhbao gồm nhiều thủ tục khác nhau, từ việc lập hồ sơ, đệ trình hồ sơ đến cơ quan có thẩm quyền, thành lập Hội đồng thẩm định, đoàn kiểm tra và chỉnh sửa, bổ sung hồ sơ theo góp ý của Hội đồng thẩm định... Do đó, các doanh nghiệp cần lưu ý để không bỏ lỡ thời hạn này và tránh được rủi ro liên quan đến thời hạn hoàn thành (thời gian ngắn không kịp để có Quyết định phê duyệt GPMT) trong quá trình thực hiện.

Hoàn thành thủ tục xin cấp Giấy phép môi trường đúng hạn không chỉ giúp doanh nghiệp đảm bảo tuân thủ các quy định của pháp luật mà còn góp phần đảm bảo hoạt động sản xuất, kinh doanh diễn ra ổn định, liên tục và bền vững, tạo dựng hình ảnh doanh nghiệp uy tín và có trách nhiệm với cộng đồng.

Chúng tôi hiểu rằng, việc tuân thủ các quy định này không chỉ là trách nhiệm pháp lý mà còn là nghĩa vụ xã hội của mỗi tổ chức kinh doanh.  Để đảm bảo Quý doanh nghiệp hoàn thành báo cáo này chính xác và đúng thời hạn, vui lòng liên hệ qua email nanoentech@gmail.com hoặc số điện thoại  0941 777 519 - 0901 229 798 để được hỗ trợ TƯ VẤN MIỄN PHÍ.

Các ưu đãi dành cho doanh nghiệp, khi sử dụng dịch vụ của Nanoen:

- Tư vấn miễn phí về việc thực hiện kiểm kê khí nhà kính (nếu doanh nghiệp có nhu cầu).

- Tư vấn các hồ sơ môi trường cần thiết cho doanh nghiệp khi thực hiện dự án đầu tư mới.

Đơn vị tư vấn hồ sơ môi trường uy tín và nhanh chóng tại Đồng bằng Sông Cửu Long

Nanoen là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực môi trường, trong suốt thời gian hoạt động, Nanoen đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng vì sự trung thực, tận tâm và trách nhiệm đối với khách hàng và sản phẩm của công ty.

Với đội ngũ tư vấn pháp lý về hồ sơ môi trường chuyên sâu, chúng tôi cam kết hỗ trợ toàn diện trong việc giải quyết các vấn đề liên quan đến thủ tục thực hiện, chuẩn bị hồ sơ và tiếp đoàn kiểm tra, hội đồng thẩm định. Đồng thời đưa ra các giải pháp tối ưu nhằm giúp khách hàng xử lý hiệu quả các vấn đề môi trường theo từng ngành công nghiệp cụ thể.

Bên cạnh việc cung cấp các gói dịch vụ tư vấn môi trường, Nanoen còn chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế thi côngvận hành hệ thống xử lý môi trườngcung cấp vi sinhép bùn thuê

Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm/dịch vụ tối ưu nhất, nhằm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của doanh nghiệp.

Nanoen

 

---------------------

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG - CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG NANO

Địa chỉ: 661E/29, đường Võ Văn Kiệt, KV Bình Yên A, P. Long Hòa, Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ

Hotline: 0941.777.519 - 0907.803.678 - 0901.229.798

Email: nanoentech@gmail.com

Facebook: www.facebook.com/nanoentech

Bài viết liên quan
Messenger Zalo 0941.777.519